Học tập nghị quyết

Ngày 23/12/2020 10:06:49

Hội nghị triển khai, quán triệt, học tập nghị quyết đại hội

Ngày 22/12/2020. Ban thường vụ Đảng ủy xã Thành Sơn, huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Tổ chức hội nghị triển khai, quán triệt, học tập Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Quan Hóa lần thứ XXIII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Thành Sơn lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đến dự, chỉ đạo và trực tiếp triển khai các nội dung Nghị quyết gồm có các ông, bà:

ảnh đảng ủy.jpg

1. Bà: Hà Thị Thoán - Bí thư Đảng ủy xã

2. Ông: Ngân Văn Đều - Phó bí thư Đảng ủy, CT. HĐND xã

3. Ông: Phạm Bá Duyệt - Phó bí thư Đảng ủy, CT. UBND xã

Đảng ủy 2.jpgĐảng ủy 3.jpg

Thành phần tham gia hội nghị:

1. Tất cả các đồng chí trong BCH Đảng ủy xã khóa VII;

2. Tất cả các đồng chí cán bộ, công chức và những người hoạt động không chuyên trách của xã,

3. Các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng bản 7/7 bản trong toàn xã;

4. Các đồng chí bí thư chi bộ các nhà trường, trạm y tế xã và đại diện các cơ quan đóng trên địa bàn.

Tại hội nghị các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy đã trực tiếp triển khai các Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ huyện Quan Hóa lần thứ XXIII, Nghị quyết đại hội Đảng bộ xã Thành Sơn lần thứ VII và các chương trình hành động, kế hoạch thực hiện về các khâu đột phá trong phát triển kinh tế, xã hội; Đảm bảo quốc phòng, an ninh cũng như nâng cao chất lượng giáo dục, y tế trong thời gian tới.

Học tập nghị quyết

Đăng lúc: 23/12/2020 10:06:49 (GMT+7)

Hội nghị triển khai, quán triệt, học tập nghị quyết đại hội

ảnh đảng ủy.jpg

1. Bà: Hà Thị Thoán - Bí thư Đảng ủy xã

2. Ông: Ngân Văn Đều - Phó bí thư Đảng ủy, CT. HĐND xã

3. Ông: Phạm Bá Duyệt - Phó bí thư Đảng ủy, CT. UBND xã

Đảng ủy 2.jpgĐảng ủy 3.jpg

Thành phần tham gia hội nghị:

1. Tất cả các đồng chí trong BCH Đảng ủy xã khóa VII;

3. Các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng bản 7/7 bản trong toàn xã;