Ban tổ chức hội thi truyền thông Giảm nghèo Tỉnh khó cùng với nhân dân vùng lũ huyện Quan Hóa

Ngày 20/09/2018 15:49:09

Sáng ngày 19/9/2018, đoàn công tác của Ban tổ chức hội thi truyền thông Giảm nghèo Tỉnh Thanh Hoa năm 2018, thuộc sở LĐTB- xã hội Tỉnh đã đến chi khó cùng với nhân dân vùng lũ huyện Quan Hóa.

505ae71174b7cddd02.png

Tại đây đoàn đã trao 25 triệu đồng cho huyện Quan hóa khắc phục hậu quả do thiên tai. Được biết đây là số tiền mà Ban tổ chức hội thi truyền thông Giảm nghèo tỉnh đã quyên góp tại hội thi, vừa được tổ trong thời gian vừa qua.

Các thành viên trong đoàn đã gửi lời chia sẻ với những khó khăn mà người dân ở các khu vực bị ảnh hưởng bởi mưa lũ phải đối mặt. mong rằng bà con nhân dân sớm khắc phục khó khăn, ổn định sản xuất và đời sống, từng bước vươn lên phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo./

Đỗ Lưu

Đăng lúc: 20/09/2018 15:49:09 (GMT+7)

505ae71174b7cddd02.png